Thiết kế xây dựng

  • Mẫu nhà biệt thự Nhà biệt thự có những yêu cầu, tiện nghi riêng gắn liền với người sử dụng. Khi xây dựng một căn nhà như vậy, bạn cần phải biết về những “tiêu chuẩn thiết kế” của một không gian sống mới. Nhà biệt thự thường có sự phân biệt rạch ròi giữa không gian công cộng và riêng tư. Dưới đây là một sô mẫu biệt thự Quý khách hàng tham khảo. 
  • Báo giá thiết kế Xây Dựng ( Thiết kế Kiến trúc )I. Nội dung hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công xây dựng:-    Bản vẽ phối cảnh ngoại thất công trình;-    Bản vẽ chi tiết mặt bằng các tầng, các mặt đứng, các mặt cắt công trình. (có ghi chú màu sắc, chỉ định vật liệu…);-    Các bản vẽ chi tiết cấu tạo kiến trúc, chi tiết cấu tạo cầu thang, chi tiết nhà vệ sinh, chi tiết cửa và các chi tiết trang trí...
  • Mẫu nhà phố  Nhà phố không có được không gian thoáng như nhà biệt thự, nhưng không vì thế mà các kiến trúc sư không thể không tạo được sản phẩm thiết kế có thể phô diễn được những nét đẹp độc đáo, cầu kỳ, tinh tế, thể hiện được tính thẩm mỹ và phong cách của chủ nhà. Dưới đây là một số mẫu nhà phố Quý khách hàng tham khảo.