Chống thấm là yêu cầu bắt buộc cho hầu hết mọi công trình xây dựng. Để thực hiện yêu cầu này, chúng ta có rất nhiều phương pháp khác nhau. Một trong số đó chính là sử dụng chất chống thấm:

  1. Giảm các tác động từ môi trường

Với đặc điểm mưa nhiều, độ ẩm cao khiến nấm mốc và rong rêu dễ sinh sôi trên bề mặt tường, mái, sàn… Không thi công hoặc thực hiện nhưng không đúng cách chống thấm. Sau một thời gian mưa sẽ dễ thấy xuất hiện hiện nứt nẻ, nấm mốc.

Chất chống thấm khi sử dụng sẽ được trộn vào với vữa để thi công. Sau đó mới lát gạch, mastic hay sơn lót cùng sơn phủ… Điều này tạo nên lớp ngăn nước tuyệt vời. Và hơn thế, giảm tối đa sự thẩm thấu nước bằng cơ chế vật lý và hóa học.

Nhiệt độ và nắng nóng cũng có những tác động xấu tới công trình. Chất chống thấm giúp tạo ra lớp bảo vệ ngăn nhiệt, nắng xâm nhập sâu kết cấu bên trong.

Với các chất chống thấm cao cấp tạo ra độ liên kết các ion rất bền chặt. Bởi vậy khi được kết hợp với xi măng sẽ hình thành nên lớp màng liên kết chắc chắn. Lớp màng này giúp ngăn thấm với độ bền cao.

Trên thị trường hiện nay còn có chất chống thấm được bổ sung thêm khả năng. Các tính năng thêm như: Chống mốc, chống tia UV… Do đó khi sử dụng sản phẩm này sẽ đồng thời đem lại rất nhiều lợi ích cho công trình.

  1. Thích hợp thi công với nhiều hạng mục

Chất chống thấm với thành phần cấu tạo từ các gốc kỵ nước. Khi kết hợp với xi măng sẽ tạo nên phản ứng đóng rắn cao, đồng thời thẩm thấu sâu vào bên trong các mao quản. Các lỗ li ti trong bê tông và lớp vữa, rồi rắn lại để bít các lỗ trống với chính các gốc kỵ nước này. Nhờ đó sau khi thi công sẽ giúp tạo ra bề mặt chống thấm dột rất chắc chắn. Nên phương pháp này được rất nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng. Được chọn thi công cho nhà cao tầng, biệt thự, chung cư, khách sạn, nhà hàng…

Ưu điểm vượt trội là khả năng ứng dụng cao. Nó thích hợp để thi công chống thấm cho nhiều hạng mục như tường nhà, trần, sàn mái, nhà vệ sinh

Chất chống thấm còn được sử dụng ở những vị trí mà khó thi công bằng các phương pháp khác.

  1. Là giải pháp hiện đại với nhiều lợi ích vượt trội

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại với công nghệ tiên tiến hiện đại như công nghệ siêu nano – đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nhờ công nghệ này, chất chống thấm sẽ giảm thiểu tối đa sự co giãn của vật liệu xây dựng, cũng như giúp ngăn nước tuyệt đối.

Bên cạnh đó, với tính năng là không gây ô nhiễm môi trường, lại dễ thi công, cũng như giúp tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều phương pháp chống thấm khác… nên sử dụng chất chống thấm đang là một trong những xu hướng chống thấm phổ biến trong tương lai.

Với những tính năng vượt trội trên, việc sử dụng chất chống thấm đang được ứng dụng rất rộng rãi. Cùng với đó, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm nhái, sản phẩm giả. Bởi vậy, quý khách hàng hãy chọn mua sản phẩm từ những nhà phân phối hay các cửa hàng công ty uy tín. Hãy đến với Công ty chống thấm Tam Thành để được tư vấn miễn phí cũng như lựa chọn các dịch vụ chống thấm uy tín và chất lượng.