Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, các khu giặt là mọc lên ngày càng nhiều. Đây cũng là vị trí rất dễ bị thấm dột do thường xuyên phải tiếp xúc với hơi nước. Do đó cần phải được lưu tâm xử lý. Để khắc phục, bạn có thể tham khảo gợi ý biện pháp chống thấm tường nhà khu giặt là sau:

1. Lựa chọn vật liệu chống thấm phù hợp

  • Tính chất nổi bật nhất của khu giặt là là luôn có độ ẩm và nhiệt độ cao. Đây là hai yếu tố chính khiến môi trường bên trong phòng này khác những phòng khác. Đồng thời dễ bị thấm dột hơn. Chính bởi vậy, vật liệu chống thấm được sử dụng cho khu vực này cần phải có tính kháng nhiệt và ngăn nước. Chúng ta có thể sử dụng những vật liệu sau:

+ Vữa Hydragrout HAC: Vữa Hydragrout HAC chống thấm là biện pháp rất phù hợp. Do đây là vật liệu có khả năng chịu nhiệt và chịu sự ăn mòn rất tốt.

+ Sơn chống thấm chịu nhiệt: Hiện nay nhiều dòng sơn chống thấm được tích hợp thêm chức năng chịu nhiệt. Nhằm hỗ trợ chống thấm khu vực thường xuyên chịu tác động nhiệt khắc nghiệt như khu giặt.

  • Tùy hiện trạng tường khu giặt là để chúng ta lựa chọn biện pháp và vật liệu phù hợp.
  • Sau khi lựa chọn đúng vật liệu chống thấm cần sử dụng. Bạn nên chọn mua vật liệu tại cửa hàng, công ty, nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng.
  • Khi thi công: Gia chủ cần lưu ý tới những yêu cầu riêng của từng loại vật liệu để thực hiện cho đúng. Nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng của quá trình chống thấm. Đồng thời căn cứ vào diện tích, định mức sử dụng để tính toán khối lượng vật liệu. Từ đó có sự chuẩn bị cho phù hợp. Tránh mua thiếu làm ảnh hưởng tới quá trình thi công, hoặc mua thừa gây lãng phí.

2. Lựa chọn đội thợ thi công uy tín và chất lượng

+ Đội thợ thi công sẽ tiến hành khảo sát để đánh giá thực trạng. Từ đó đề xuất các biện pháp chống thấm. Trên cơ sở sự tư vấn, gia chủ sẽ ra quyết định lựa chọn biện pháp và vật liệu theo nhu cầu.

+ Biện pháp được đề ra sẽ là tối ưu nhất. Nhờ đó giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí khấu hao cũng như bị phát sinh khi xử lý chống thấm.

  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công chống thấm. Để lựa chọn được đội thợ uy tín và chất lượng, bạn có thể căn cứ những yếu tố sau:

+ Quy mô và tay nghề thợ thi công.

+ Thái độ và trách nhiệm khi tư vấn và làm việc luôn thân thiện, nhiệt tình và chu đáo.

+ Các công trình đã thi công luôn có chất lượng tốt, và nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

+ Được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối đa yêu cầu công việc.

Công ty chống thấm Tam Thành luôn đáp ứng các tiêu chí trên, bởi vậy sẽ cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ chống thấm uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn các dịch vụ chống thấm phù hợp.