Căn nhà là nơi bạn quay về sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, nơi bạn cùng những người thân quây quần, vui vẻ. Nó sẽ là một cảm giác tuyệt vời, nếu nó được thiết kế theo đúng mong muốn của bạn. Nhưng theo thời gian, nó có thể xuống cấp và không như ban đầu. Bạn cần sửa chữa nó.

Hô biến nhà cấp 4
Sửa chữa nhà cấp 4 sao cho tiết kiệm
 1. Một số lý do bạn nên cải tạo lại căn nhà cấp 4 của mình

Dưới đây là các lý do bạn cần đưa ra quyết định đó luôn và ngay:

 • Nhà vệ sinh ẩm mốc, thấm dột
 • Phòng bếp trật hẹp, không thoát mùi thức ăn
 • Nhà bị thấm chân tường vì đã quá cũ
 • Không có ánh sáng và không khí tự nhiên, gây ngột ngạt
 • Diện tích ngôi nhà bé so với nhu cầu sử dụng của gia chủ
 • Bạn muốn cơi nới, tăng diện tích
 • Bong tróc sơn và các mảng tường
 • Phồng, nứt, không bằng phẳng xảy ra ở gạch nát nền
 • Khoản chi hạn hẹp, bạn không thể xây lại hoàn toàn
 • Muốn thay đổi không gian theo phong cách khác
 1. Để đạt hiệu quả, bạn cần chú ý 5 lưu ý dưới

2.1. Kết cấu nhà

Với những căn nhà kết cấu không xuống cấp nhiều, còn vững trãi. Thì khi sửa, cơi nới bạn chỉ cần lấy cột làm điểm mốc. Rồi từ đó tiến hành phân chia thiết kế cho vừa ý. Và khi bạn thấy cột nào lồi lên thì lấy đó làm phòng..

2.2. Trổ thêm cửa

Không gian nhà hiện tại của bạn bí bách, thiếu ánh sáng và không khí tự nhiện. Từ đó bạn muốn có thêm không khí. Khi đó trổ thêm cửa sẽ giúp bạn điều đó. Bạn chỉ cần đổ đà chịu lục lên để chắc chắn. Cần chọn vị trí thích hợp, thuận tiện. Nên tham khảo ý kiến của đội thợ chuyên nghiệp. Bạn cần tránh vướng tới nên móng, hệ thống đường điện, nước.

2.3. Làm ô gió, cửa sổ mái

Được áp dụng khi bạn cần giảm sức nóng cho căn nhà. Cũng như muốn căn nhà thông thoáng hơn. Gia chủ sẽ làm ô gió, cửa sổ mái.

2.4. Xử lý sơn tường cũ

Nếu bạn muốn thay đổi màu sơn trang nhã, trẻ trung hay tươi sáng hơn. Thì sơn mới là điều bắt buốc. Khi đó, bạn cần xử lý lớp sơn cũ, lớp sơn ban đầu của ngôi nhà. Bạn cần cạo hết lớp sơn cũ trên tường. Rồi sau đó mới tiến hành sơn chống thấm và sơn màu. Nó giúp là tăng hiệu quả và độ bám dính cho vật liệu mới.

2.5 Phương pháp gác lửng

Căn hộ của bạn diện tích quá nhỏ để cả một gia đình 5 – 6 người. Mỗi thành viên đều cần có không gian riêng tư. Thì thêm gác lưng lựa chọn đúng đắn.
Nền tảng móng cần được xem xét trước khi thêm gác lửng. Nếu chắc chắn thì bạn yên tâm làm thêm. Còn nếu không chắc thì bạn cần làm thêm cột để chống.
Bật mí bạn biết một điều rằng: Gác lửng bằng gỗ rất được ưa chuộng. Gỗ làm đơn giản, sang trọng, tiết kiệm… Vì thế mà nó được lựa chọn nhiều

Tết sắp đến, bạn đang cần tân trang lại ngôi nhà để đón Tết Tân Sửu viên mãn. Xây dựng Tam Thành sẽ nơi bạn yên tâm đặt trọn niềm tin. Hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng, được khách hàng tin yêu. Cam kết chất lượng tuyệt đối với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao. Liên hệ Hotline 091.218.8686 để được tư vấn và đặt lịch khảo sát miễn phí nhé.