Trên thị trường hiện nay có nhiều vật liệu chống thấm, mỗi loại có những tính năng ưu việt riêng. Trong đó sơn chống thấm là một sản phẩm rất thông dụng. Sử dụng nó là một trong những biện pháp được nhiều chủ đầu tư ưu tiên. Bởi giúp đem lại nhiều lợi ích cho tường nhà.

 1. Giúp bảo vệ tường

 • Là chức năng cơ bản và quan trọng nhất đem lại cho tường. Với đặc trưng khí hậu của nước ta là nhiệt đới gió mùa: Nắng lắm mưa nhiều, độ ẩm cao khiến. Các công trình nói chung và tường nhà nói riêng bị ảnh hưởng không nhỏ. Sau một thời gian sử dụng, rất nhiều bức tường đã bị thấm. Sơn chống thấm giúp ngăn chặn nước từ bên ngoài. Điều này là do các hạt ion âm tính trong nó. Các hạt sẽ kết hợp với nhau rồi bám dính chặt lên bề mặt tường. Rồi từ đó tạo nên lớp màng bảo vệ, không cho các chất lỏng có thể thấm qua.
 • Bên cạnh đó, lớp sơn có chức năng ngăn chặn nấm mốc. Do đó, trông bề mặt tường lúc nào cũng sạch sẽ.
 • Với thành phần cấu tạo đặc trưng, nên bề mặt sơn có độ liên kết vững chắc. Nhờ vậy mà sơn có thể chống lại sự mài mòn. Từ đó giúp giữ gìn và gia tăng độ bền đẹp cho các bức tường. Cũng như toàn bộ công trình được bảo vệ từ bên ngoài.
 • Hiện nay có nhiều dòng còn được tích hợp thêm. Các tính năng chống nóng, chống tia cực tím… nên cũng rất tiện lợi khi sử dụng.
 1. Giúp đem lại vẻ đẹp thẩm mĩ cho tường

 • Sơn chống thấm có thể kết hợp với các loại sơn thường. Sơn chống thấm phủ lên bề mặt tường, kết hợp cùng sơn thường khiến ngôi nhà trở nên cân đối hơn.
 • Sơn chống thấm có màu trắng sang trọng và sạch sẽ. Có thể được sử dụng với chức năng trang trí cho căn nhà. Tường nhà màu trắng sáng sẽ khiến những không gian chật trội trông thoáng rộng hơn. Gia chủ có thể sử dụng sơn chống thấm để che đậy những khe hở hay vết nứt của tường cũng rất tiện dụng mà lại an toàn.
 1. Đem lại hiệu quả thi công

 • Sơn chống thấm sử dụng rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần pha chế theo tỷ lệ hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi thi công cũng không đòi hỏi sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng. Cộng với đó, quy trình thi công rất đơn giản và nhanh gọn. Nên giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
 • Ngoài ra có những vị trí tường khe tiếp giáp giữa hai công trình đòi hỏi phải chống thấm ngược. Và khi đó sử dụng vật liệu này chính là một giải pháp chất lượng và tiện dụng.
 1. Tính hiệu quả về kinh tế

Nếu sử dụng sơn chống thấm từ lúc mới xây, chúng ta sẽ tạo nên lớp bảo vệ tường nhà khỏi những ảnh hưởng gió mưa của thời tiết, gia tăng độ bền vững cho kết cấu bên trong tường. Từ đó giúp tiết kiệm được các chi phí xử lý thấm dột về sau. Để đạt hiệu quả tối ưu, nên dùng sơn chống thấm kết hợp biện pháp chống thấm khác. 

 1. Đem lại sự tiện dụng

Thị trường sơn chống thấm rất đa dạng và phong phú. Với nhiều thương hiệu uy tín nên rất tiện lợi cho khách hàng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, các hãng sơn chống thấm uy tín luôn có chế độ bảo hành. Điều này tạo sự yên tâm cho người dùng.

Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chống thấm Tam Thành để được tư vấn miễn phí, cũng như được hỗ trợ và chọn lựa các sản phẩm và dịch vụ chống thấm chất lượng.