XÂY DỰNG Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Tam thành là nhà chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thi công xây dựng, thiết kế… Chi tiết THIẾT KẾ Tam Thành chúng tôi tiếp thu nhanh nhất các ý tưởng của quý khách hàng kết hợp với kinh nghiệm… Chi tiết CHỐNG THẤM Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực chống thấm, đưa ra những giải pháp xử lý chống thấm tất… Chi tiết SỬA CHỮA Khác với công việc xây mới một ngôi nhà thì hạng mục cải tạo sửa chữa nhà thường phức tạp hơn nhiều… Chi tiết

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM THÀNH

Là Công ty chuyên nghiệp về các lĩnh vực Chống thấm, Xây dựng và Thiết kế và với đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm lâu năm. Các công trình của chúng tôi luôn ưu tiên đặt tiêu chuẩn phải bảo đảm về yêu cầu chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ lên hàng đầu.

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược tin cậy cho hàng loạt dự án lớn như Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, khách sạn Hilton, TTTM Vincom, Đài kiểm soát không lưu Nội Bài, Ngân hàng Maritime Bank,…. cũng như tất cả khách hàng khác trên khắp địa bàn miền Bắc với uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TAM THÀNH?

  • Công ty thi công chống thấm số 1 tại Hà Nội thành lập từ năm 2002 với hơn 15 năm kinh nghiệm.
  • Công trình, hạng mục công trình thi công đảm bảo yêu cầu chất lượng, tuân thủ theo đúng giải pháp kỹ thuật thi công đề ra.
  • Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, xuất xứ của vật tư, vật liệu, thiết bị kỹ thuật đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đúng chủng loại và quy cách. ( CO, CQ )
  • Hoàn thành công trình đúng tiến độ, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
  • Thực hiện chế độ bảo hành công trình với khách hàng đúng như đã cam kết (thời gian đáp ứng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí).

DỊCH VỤ

[posts-list cat=”dich-vu”]

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

[posts-list cat=”du-an”][INSERT_ELEMENTOR id=93][INSERT_ELEMENTOR id=115]