Sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà tại hà Nội

Khác với công việc xây mới một ngôi nhà thì hạng mục cải tạo sửa chữa nhà thường phức tạp hơn nhiều, các yếu tố kỹ thuật của hiện trạng công trình, triển khai trong điều kiện thi công không thuận lợi thực sự đem lại cho đơn vị triển khai thi công nhiều khó khăn cũng như làm cho nhiều gia chủ  phiền lòng. Chính vì thế để tiến hành một công trình cải tạo sửa chữa nhà đạt được kết quả tốt thì phải có một quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM THÀNH sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát thực tế, lập bản thiết kế, phương án thi công và dự toán chi tiết các hạng mục sửa chữa cùng chủng loại vật tư kèm theo (Trong vòng 24 h) với một quy trình làm việc đơn giản và hiệu quả. Dựa trên sự tin tưởng của quý khách hàng, Công ty Tam Thành cam kết sẽ mang đến những không gian đẹp cho quý khách hàng với uy tín đặt lên hàng đầu với các quy trình triển khai thi công như sau:

 + Bước 1: Trước khi cải tạo sửa chữa nhà cần phải khảo sát kỹ lưỡng hệ thống kết cấu hiện trạng công trình như: móng, dầm, cột ( có thể là nhà kết cấu tường chịu lực, các bạn vẫn có thể xử lý tốt và nâng tầng thành công hoặc mở rộng các không gian trong nhà), nắm bắt được ý tưởng, mục đích sử dụng không gian từng phòng ngôi nhà của quý khách, lập phương án, tư vấn để tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách khi sửa nhà. Chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

+ Bước 2: Khi cải tạo nhà cần dựa vào hệ thống kết cấu hiện trạng đưa ra phương án cải tạo nhằm đạt được các không gian trong nhà hợp lý, thuận tiện đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sáng, thông gió đồng thời phù hợp với hệ kết cấu cũ mà vẫn đảm được tính chịu lực và an toàn của  cho toàn bộ hệ  thống kết cấu sau khi hoàn thành toàn bộ công trình. Trong bước này ta cũng có thể đưa phương án gia cố một số vị trí móng, cấy thêm dầm, cột, đổ thêm sàn bê tông để thay đổi một phần hệ kết cấu chịu lực nhằm đạt được những không gian trong nhà như mong muốn cũng như thay đổi hình thức kiến trúc bên ngôi nhà.

+ Bước 3: Để cải tạo sửa chữa nhà cần xử lý các hiện tượng xấu của nhà cũ như các khu vực bị thấm dột, nứt tường, nứt sàn bê tông hay nứt cổ trần … để tạo được một không gian hoàn toàn mới nhưng vẫn tận dụng được hiện trạng của công trình để làm giảm chi phí tối đa không cần thiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM THÀNH tự hào là một đơn vị chuyên thi công cải tạo sửa chữa nhà, làm mới và kiến tạo không gian hoàn hảo trên nền hiện trạng cũ, với phương châm vì môi trường sống tốt đẹp hơn, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu phụ vụ khách hàng ngày một tốt đẹp hơn, nếu bạn cần sửa chữa nhà thì với Gói sửa chữa nhà chuyên nghiệp sẽ mang lại cho ngôi nhà của bạn một bộ mặt hoàn toàn mới, chúng tôi sẽ sửa nhà bạn từng chi tiết nhỏ nhất, nhưng lại với 1 chi phí sửa chữa nhà phù hợp với bạn nhất.

 

* Các hạng mục cải tạo sửa chữa phổ biến:
– Dóc lớp tường cũ và trát lại.

– Bóc nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
– Phá bỏ cầu thang cũ làm lại mới hoặc di chuyển sang vị trí mới.
– Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh hoặc xây thêm khu vệ sinh mới.
– Mở rộng hoặc thu hẹp các phòng sinh hoạt hoặc xây thêm mới.
– Đập, phá bỏ hoặc di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
– Xây thêm tầng, hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.
– Phá dỡ nhà cũ, giải phóng mặt bằng, vận chuyển phế thải, đào đất móng…..
– Thi công lắp đặt trần thạch cao, trần tấm thả, trần nhôm, cửa kính, vách kính, sàn gỗ, cầu thang, cửa kính, cửa nhựa, sàn gỗ.…..
– Thi công sơn bả nội thất, sơn sần, sơn trang trí, giấy dán tường…..
– Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước, điện thoại, mạng, điều hòa, biển quảng cáo.
– Thi công lắp đặt phòng karaoke, phòng thu âm…..
– Lắp đặt thiết bị cửa cuốn, cửa tự động, điều hòa, camera, PCCC …..
– Thiết kế sửa chữa kiến trúc và thiết kế nội thất công trình.
– Chống thấm các hạng mục công trình.
– Các công việc khác có liên quan.

* Ghi chú:
•  Các công trình cải tạo, sửa chữa có tính chất phức tạp ( phải phá bỏ và làm thêm nhiều hạng mục,  thay đổi công năng sử dụng……) do đó để xác định được chi phí chính xác cho từng Công trình ,  Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành sẽ cử  cán bộ kỹ thuật đến khảo sát hiện trạng, đưa ra phương án thi công,  lập dự toán chi tiết  các hạng mục công việc cụ thể và quy cách chủng loại vật tư đi kèm.
•  Phương thức thi công sửa chữa nhà của Công tyCổ phần Xây dựng Tam Thành  đã bao gồm vật liệu thi công và nhân công thực hiện.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xây dựng Tam Thành xin chào
Xây dựng Tam Thành xin chào
Gọi cho Tam Thành ngay