Chống thấm nhà xây mới

Giải pháp chống thấm nhà xây mới.
Chống thấm nhà xây mới hoặc các công trình xây dựng trước khi hoàn thiện đưa vào sử dụng là một trong những hạng mục quan trọng quyết định tuổi thọ của công trình. Nhưng vấn đề này đã không được các chủ đầu tư cũng như bên thi công đánh giá đúng được tầm quan trọng của công đoạn này. Nên sau khi công trình hoàn thiện đưa vào sử dụng thường xảy ra các hiện tượng thấm dột thì mới tìm cách khắc phục hậu quả làm cho công trình bị sửa chữa lại nhiều, do đó phá vỡ và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và kiến trúc của toàn bộ công trình.

Qua những kiến thức tích luỹ và kinh nghiệm thực tế thi công có được, các chuyên gia và kỹ thuật viên của CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM THÀNH đã đưa ra được các giải pháp chống thấm triệt để cho từng hạng mục của công trình với những vật liệu và phương pháp thi công hiệu quả, phù hợp với điều kiện khí hậu và kết cấu địa tầng tại Việt Nam.

Các phương pháp truyền thống như dùng xi măng, lưới thép, các vật liệu có tính cứng, không đàn hồi… đều tỏ ra không hiệu quả, không phù hợp với kết cấu thay đổi của các công trình và thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Hạng mục xử lý chống thấm tầng hầm, thang máy… tại các công trình do xuất hiện vết nứt, do sự co ngót giữa các vật liệu khác nhau hoặc sự co lún trong các công trình xây dựng luôn là vấn đề hóc búa cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các chuyên gia chống thấm.

Hầu hết các phương pháp thi công và vật liệu chống thấm từ trước tới nay mới chỉ giải quyết được vấn đề thấm dột ở các công trình đã ổn định ( tĩnh) mà chưa đưa ra được giải pháp xử lý triệt để các hạng mục chống thấm cho các công trình. Vậy điều quan trọng là phải chọn được phương pháp thi công cụ thể cho từng hạng mục, vật liệu chống thấm có tính đàn hồi, độ bền cao chịu được mọi điều kiện thời tiết thay đổi ở Việt Nam. Công việc chống thấm tường, trần, WC, tầng hầm… cũng có vai trò quan trọng như chống thấm nhà. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất về các vấn đề thấm dột mà các bạn cần quan tâm và hoàn toàn miễn phí. 

ĐT: 091.218.8686 – 0944470999 hoặc vào Website của chúng tôi www.chongthamtamthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xây dựng Tam Thành xin chào
Xây dựng Tam Thành xin chào
Gọi cho Tam Thành ngay