Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chống thấm các hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp….. Với kinh nghiệm hơn 15 năm thi công xử lý tất cả các hạng mục chống thấm dân dụng và công nghiệp. Với mỗi hạng mục công trình chống thấm cụ thể Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành đều đưa ra giải pháp kỹ thuật và phương án thi công triệt để, hiệu quả và tạo được sự tin cậy của các quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chống thấm các hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp… Với kinh nghiệm hơn 15 năm thi công xử lý tất cả các hạng mục chống thấm dân dụng và công nghiệp. Với mỗi hạng mục công trình chống thấm cụ thể

Công ty Cổ phần Xây dựng Tam Thành đều đưa ra giải pháp kỹ thuật và phương án thi công triệt để, hiệu quả và tạo được sự tin cậy của các quý khách hàng.

Lí do nên chọn Công ty cổ phần Xây dựng Tam Thành

  • Công ty thi công chống thấm số 1 tại Hà Nội thành lập từ năm 2002 với hơn 15 năm kinh nghiệm.
  • Công trình, hạng mục công trình thi công đảm bảo yêu cầu chất lượng, tuân thủ theo đúng giải pháp kỹ thuật thi công đề ra.
  • Kiểm soát chặt chẽ nguồn gốc, xuất xứ của vật tư, vật liệu, thiết bị kỹ thuật đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đúng chủng loại và quy cách. ( CO, CQ )
  • Hoàn thành công trình đúng tiến độ, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.
  • Thực hiện chế độ bảo hành công trình với khách hàng đúng như đã cam kết (thời gian đáp ứng nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí).

Công ty cổ phần Xây dựng Tam Thành là công ty chuyên nghiệp về các lĩnh vực Chống thấm, Xây dựng và Thiết kế và với đội ngũ kĩ sư kinh nghiệm lâu năm. Các công trình của chúng tôi luôn ưu tiên đặt tiêu chuẩn phải bảo đảm về yêu cầu chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ lên hàng đầu.

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược tin cậy cho hàng loạt dự án lớn như Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza, khách sạn Hilton, TTTM Vincom, Đài kiểm soát không lưu Nội Bài, Ngân hàng Maritime Bank,…. cũng như tất cả khách hàng khác trên khắp địa bàn miền Bắc với uy tín, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Nội thất do chúng tôi thiết kế và thi công tại Maritin Bank

Trả lời